Tìm hiểu về chủ đầu tư MT Eastmark City – Rio Land

Chủ đầu tư dự án MT Eastmark City là công ty Cổ phần đầu tư BĐS Rio Land – một thương hiệu mới chỉ có 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Dù vậy, Rio Land cũng đã kịp bỏ túi rất nhiều dự án chất lượng như: Centana Thủ Thiêm quận 2, Thủ Thiêm Dragon quận 2, Ricca Quận 9…

Chủ đầu tư dự án MT Eastmark City là ai đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là dự án được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao về sức bật và tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề này, hãy cùng theo dõi!

Giới thiệu chủ đầu tư dự án MT Eastmark City – Rio Land

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Rio Land là chủ đầu tư chính thức của dự án MT Eastmark City – một doanh nghiệp khá non trẻ trong lĩnh vực bất động sản nước ta. Được thành lập từ tháng 3/2015, đến nay Rio Land đã và đang từng bước chứng minh được thực lực của mình thông qua các dự án và chất lượng công trình nổi bật.

Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp tập trung vào thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn với những dự án chất lượng như: Centana Thủ Thiêm quận 2, Thủ Thiêm Dragon quận 2, Ricca Quận 9, D’Lusso…  Các dự án đều được đánh giá cao về vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch và cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Không chỉ tích cực hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Rio Land còn thành lập Quỹ Cộng đồng Rio (Rio Community Fund) với các lĩnh vực hoạt động chính: hỗ trợ phát triển giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ sinh kế, an sinh xã hội… Quỹ đã nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng đường cho người dân nông thôn, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó…

Định hướng phát triển của Rio Land

Mục tiêu phát triển của Rio Land là trở thành nhà phát triển BĐS uy tín, có tầm ảnh hưởng đến tư vấn, đầu tư các dòng BĐS cao cấp. Với ưu thế sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chỉ vài năm nữa thôi đây sẽ là đối thủ đáng gờm trực tiếp cạnh tranh với những ông lớn khác.

Triết lý kinh doanh: Gắn kết chặt chẽ giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cộng đồng, xã hội.

Tầm nhìn:

  • Ngắn hạn và trung hạn: Trở thành nhà phát triển và phân phối chuyên nghiệp lĩnh vực bất động sản tại TP Hồ Chí Minh.
  • Dài hạn: Trở thành một trong số những công ty đầu tư – phát triển bất động sản uy tín, tin cậy trên thị trường BĐS Việt Nam.

Sứ mệnh:

  • Cung cấp các sản phẩm có giá trị thực, phục vụ khuynh hướng an cư và đầu tư sinh lợi.
  • Đồng hành và mang lại cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: Tính hiệu quả – cống hiến – chia sẻ cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.